PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT

Công cụ hỗ trợ nhà quản lý và nhân viên cùng nhau xây dựng mục tiêu, lên kế hoạch, theo dõi, giám sát và cuối cùng là đánh giả kết quả thực hiện mục tiêu của nhân viên.

Những con số đáng chú ý về Quản trị hiệu suất theo khảo sát tháng 3/2014 của Towers Watson Pulse

96%

“Các chuyên gia khẳng định Quản trị hiệu suất đóng vai trò quan trọng trong tổ chức.”

43%

“Tổ chức đã áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.”

56%

“Công ty cho rằng các quản lý cấp trung thiếu kỹ năng để quản lý hiệu suất tốt.”

NHỮNG GIÁ TRỊ LỚN CỦAHỆ THỐNG iHCM

Điều hướng kết quả kinh doanh và phát triển hiệu quả nguồn nhân lực

Tạo môi trường văn hóa hướng mục tiêu trong doanh nghiệp

Đánh giá nhân viên một cách khoa học và hiện đại

Quản lý giám sát nhân viên hiệu quả, nhân viên chủ động công việc

QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT KHOA HỌC QUA 03 BƯỚC

 • Hoạch định mục tiêu

  Hiểu được tầm quan trọng của bước đầu tiên trong Quản trị hiệu suất, iHCM hỗ trợ các nhà quản lý thiết lập, liên kết hệ thống mục tiêu từ cấp công ty, phòng ban, bộ phận tới từng cá nhân ngay trên phần mềm. Với giao diện trực quan, nhà quản lý có thể:

  • Dễ dàng thiết lập hệ thống các mục tiêu cho tổ chức, bộ phận, cá nhân. Các mục tiêu này sẽ được liên kết với nhau theo dạng sơ đồ hình cây với tên gọi “Bản đồ mục tiêu”.

  • Đưa chỉ số KPI gắn với từng mục tiêu, đo lường theo chu kỳ và cập nhật kết quả trên phần mềm bằng thao tác hết sức đơn giản.

  • KPI sẽ là chưa đủ nếu như nhân viên của bạn không đủ năng lực để thực hiện mục tiêu đó. iHCM hỗ trợ nhà lãnh đạo thiết lập khung năng lực cần thiết, định nghĩa chi tiết từng mức đánh giá cùng hệ số cho từng chỉ số tới từng vị trí công tác.

  Hoạch định, thiết lập mục tiêu theo thẻ điểm cân bằng BSC, phần mềm iHCM hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp phát triển bền vững, đi đúng hướng theo chiến lược đã đặt ra.

  Tìm hiểu thêm

 • Giám sát và hỗ trợ

  Giao mục tiêu, công việc xong cho bộ phận, cá nhân chưa đảm bảo mục tiêu, công việc đó được hoàn thành. Vì vậy, để hỗ trợ nhà quản lý trong việc giám sát, cộng tác, hỗ trợ nhân viên nâng cao hiệu quả công việc, phần mềm iHCM được xây dựng với các chức năng:

  Theo sát chi tiết tiến độ thực hiện mục tiêu, công việc của một cá nhân hoặc cả nhóm nhân viên dưới quyền. Các thông tin sẽ được hiển thị trực quan dưới dạng bảng Kanban, lịch làm việc giúp nhà quản lý nắm bắt ngay tức thì.

  • Bạn có thể cộng tác, hỗ trợ nhân viên của mình theo thời gian thực. Sử dụng ứng dụng iHCM trên các thiết bị di động thông minh như tablet hay smartphone, bạn có thể nhận phản hồi, nhận báo cáo từ nhân viên nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

  • Các mục tiêu được đo lường và có tính chu kỳ được liên tục cập nhật và thể hiện dưới dạng bảng cũng như đồ thị dễ hiểu, tổng quan về các chỉ số KPI có liên quan tới từng cá nhân, bộ phận.

  • Cung cấp các công cụ hỗ trợ như lịch, thông báo nhắc việc, ghi chú nâng cao tính tương tác và tăng hiệu suất làm việc.

  Tìm hiểu thêm

 • Đánh giá nhân viên

  Mong muốn xóa toán gánh nặng thủ tục hành chính trong mỗi kỳ đánh giá, hiện thực hóa các quy trình đánh giá nhân viên khoa học, công bằng, phần mềm iHCM hỗ trợ:

  • Công cụ hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp đánh giá nhân sự nhiều chiều: Đánh giá thành tích theo mục tiêuKPI; Đánh giá năng lực; Đánh giá 360 độ

  Tùy biến quy trình đánh giá theo yêu cầu của doanh nghiệp.

  • Lưu giữ lịch sử kết quả đánh giá nhân viên tập trung.

  Tìm hiểu thêm

 • Tham khảo Cẩm nang quản trị hiệu suất theo số liệu Harvard

  Theo Tower Watson Pulse “96% các chuyên gia nhận định Quản trị hiệu suất đóng vai trò quan trọng trong tổ chức”. Cẩm nang Quản trị hiệu suất theo số liệu Harvard cung cấp các số liệu từ Harvard, Bersin Deloitte, CIPD, Tower Watson,… giúp các nhà lãnh đạo, nhà quản lý nhận định rõ các thách thức, tầm quan trọng và từng bước tiến hành quản trị hiệu suất trong tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Triển khai đơn giản

 • • Thời gian triển khai ngắn
 • • Dễ dàng nâng cấp khi có sự thay đổi về quy mô cũng như yêu cầu quản lý của doanh nghiệp
 • • Dễ dàng tích hợp
 • • Cập nhật thường xuyên
 • • Bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế

Quản lý dễ dàng

 • • Giải pháp quản lý tổng thể: Đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của các nhà lãnh đạo.
 • • Quản lý mọi lúc mọi nơi: nhà quản lý có thể theo dõi tiến độ công việc, phản hồi, hỗ trợ nhân viên... tức thì với ứng dụng iHCM trên các thiết bị di động.
 • • Đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực trên mọi thiết bị và liên tục.

Chạy trên mọi thiết bị

Chỉ cần cài đặt và đăng nhập vào những thiết bị có sẵn như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,... người dùng có thể sử dụng được ngay phần mềm iHCM mà không phải mua thêm bất kỳ thiết bị phần cứng hay thiết bị lưu trữ khác.

Hãy trải nghiệm iHCM

Để biết những gì bạn cần

Khách hàng và Đối tác nói về chúng tôi

"Phần mềm iHCM gần gũi với Saigon Foods, giúp Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể CBCNV SGF hoạch định mục tiêu rõ ràng và đốt cháy thời gian lãng phí vì việc tổng hợp số liệu và làm báo cáo."

Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)

"Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương

“Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)

Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn.

Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc
Ông Nguyễn Văn Trưởng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Dạy nghề 3T

"iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc
Bà Nguyễn Thụy Oanh Giám đốc Công ty CP tổng hợp xây dựng & TM XNK Ôtô Ngọc Minh

"iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa, iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ANTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc
Ông Nguyễn Hồng Hải Phó Giám đốc Công ty điện toán và truyền số liệu VDC

Đăng ký dùng thử

Hoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực