PHẦN MỀM QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT

Công cụ hỗ trợ nhà quản lý và nhân viên cùng nhau xây dựng mục tiêu, lên kế hoạch, theo dõi, giám sát và cuối cùng là đánh giả kết quả thực hiện mục tiêu của nhân viên.

Những con số đáng chú ý về Quản trị hiệu suất theo khảo sát tháng 3/2014 của Towers Watson Pulse

96%

“Các chuyên gia khẳng định Quản trị hiệu suất đóng vai trò quan trọng trong tổ chức.”

43%

“Tổ chức đã áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.”

56%

“Công ty cho rằng các quản lý cấp trung thiếu kỹ năng để quản lý hiệu suất tốt.”

NHỮNG GIÁ TRỊ LỚN CỦAHỆ THỐNG iHCM

Điều hướng kết quả kinh doanh và phát triển hiệu quả nguồn nhân lực

Tạo môi trường văn hóa hướng mục tiêu trong doanh nghiệp

Đánh giá nhân viên một cách khoa học và hiện đại

Quản lý giám sát nhân viên hiệu quả, nhân viên chủ động công việc

QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT KHOA HỌC QUA 03 BƯỚC

 • Hoạch định mục tiêu

  Hiểu được tầm quan trọng của bước đầu tiên trong Quản trị hiệu suất, iHCM hỗ trợ các nhà quản lý thiết lập, liên kết hệ thống mục tiêu từ cấp công ty, phòng ban, bộ phận tới từng cá nhân ngay trên phần mềm. Với giao diện trực quan, nhà quản lý có thể:

  • Dễ dàng thiết lập hệ thống các mục tiêu cho tổ chức, bộ phận, cá nhân. Các mục tiêu này sẽ được liên kết với nhau theo dạng sơ đồ hình cây với tên gọi “Bản đồ mục tiêu”.

  • Đưa chỉ số KPI gắn với từng mục tiêu, đo lường theo chu kỳ và cập nhật kết quả trên phần mềm bằng thao tác hết sức đơn giản.

  • KPI sẽ là chưa đủ nếu như nhân viên của bạn không đủ năng lực để thực hiện mục tiêu đó. iHCM hỗ trợ nhà lãnh đạo thiết lập khung năng lực cần thiết, định nghĩa chi tiết từng mức đánh giá cùng hệ số cho từng chỉ số tới từng vị trí công tác.

  Hoạch định, thiết lập mục tiêu theo thẻ điểm cân bằng BSC, phần mềm iHCM hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp phát triển bền vững, đi đúng hướng theo chiến lược đã đặt ra.

  Tìm hiểu thêm

 • Giám sát và hỗ trợ

  Giao mục tiêu, công việc xong cho bộ phận, cá nhân chưa đảm bảo mục tiêu, công việc đó được hoàn thành. Vì vậy, để hỗ trợ nhà quản lý trong việc giám sát, cộng tác, hỗ trợ nhân viên nâng cao hiệu quả công việc, phần mềm iHCM được xây dựng với các chức năng:

  Theo sát chi tiết tiến độ thực hiện mục tiêu, công việc của một cá nhân hoặc cả nhóm nhân viên dưới quyền. Các thông tin sẽ được hiển thị trực quan dưới dạng bảng Kanban, lịch làm việc giúp nhà quản lý nắm bắt ngay tức thì.

  • Bạn có thể cộng tác, hỗ trợ nhân viên của mình theo thời gian thực. Sử dụng ứng dụng iHCM trên các thiết bị di động thông minh như tablet hay smartphone, bạn có thể nhận phản hồi, nhận báo cáo từ nhân viên nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

  • Các mục tiêu được đo lường và có tính chu kỳ được liên tục cập nhật và thể hiện dưới dạng bảng cũng như đồ thị dễ hiểu, tổng quan về các chỉ số KPI có liên quan tới từng cá nhân, bộ phận.

  • Cung cấp các công cụ hỗ trợ như lịch, thông báo nhắc việc, ghi chú nâng cao tính tương tác và tăng hiệu suất làm việc.

  Tìm hiểu thêm

 • Đánh giá nhân viên

  Mong muốn xóa toán gánh nặng thủ tục hành chính trong mỗi kỳ đánh giá, hiện thực hóa các quy trình đánh giá nhân viên khoa học, công bằng, phần mềm iHCM hỗ trợ:

  • Công cụ hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp đánh giá nhân sự nhiều chiều: Đánh giá thành tích theo mục tiêuKPI; Đánh giá năng lực; Đánh giá 360 độ

  Tùy biến quy trình đánh giá theo yêu cầu của doanh nghiệp.

  • Lưu giữ lịch sử kết quả đánh giá nhân viên tập trung.

  Tìm hiểu thêm

 • Tham khảo Cẩm nang quản trị hiệu suất theo số liệu Harvard

  Theo Tower Watson Pulse “96% các chuyên gia nhận định Quản trị hiệu suất đóng vai trò quan trọng trong tổ chức”. Cẩm nang Quản trị hiệu suất theo số liệu Harvard cung cấp các số liệu từ Harvard, Bersin Deloitte, CIPD, Tower Watson,… giúp các nhà lãnh đạo, nhà quản lý nhận định rõ các thách thức, tầm quan trọng và từng bước tiến hành quản trị hiệu suất trong tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Triển khai đơn giản

 • • Thời gian triển khai ngắn
 • • Dễ dàng nâng cấp khi có sự thay đổi về quy mô cũng như yêu cầu quản lý của doanh nghiệp
 • • Dễ dàng tích hợp
 • • Cập nhật thường xuyên
 • • Bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế

Quản lý dễ dàng

 • • Giải pháp quản lý tổng thể: Đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của các nhà lãnh đạo.
 • • Quản lý mọi lúc mọi nơi: nhà quản lý có thể theo dõi tiến độ công việc, phản hồi, hỗ trợ nhân viên... tức thì với ứng dụng iHCM trên các thiết bị di động.
 • • Đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực trên mọi thiết bị và liên tục.

Chạy trên mọi thiết bị

Chỉ cần cài đặt và đăng nhập vào những thiết bị có sẵn như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,... người dùng có thể sử dụng được ngay phần mềm iHCM mà không phải mua thêm bất kỳ thiết bị phần cứng hay thiết bị lưu trữ khác.

Hãy trải nghiệm iHCM

Để biết những gì bạn cần

Khách hàng nói gì về chúng tôi

"Xin gửi lời cảm ơn Team iHCM đã hỗ trợ Comayca trong suốt thời gian triển khai Phần mềm đánh giá hiệu suất iHCM. Lợi ích của Phần mềm iHCM đã được thấy rõ trong việc quản trị các mục tiêu chiến lược của Công ty ở mọi cấp độ qua các thước đo KPI rất phong phú và đa dạng. Nguồn nhân lực của Công ty qua việc triển khai iHCM cũng đã đạt những tiến bộ rất tốt."

Ông Lê Tuấn Khương - CEO
Ông Lê Tuấn Khương CEO Công ty TNHH Thời trang Co Mayca

"Với Rạng Đông, khi áp dụng iHCM, chúng tôi được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc tại Rạng Đông. Chỉ sau một thời gian ngắn đưa phần mềm iHCM vào quản lý, tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ và hoạt động đánh giá chấm điểm nhân viên có căn cứ thuận tiện hơn."

Bà Khúc Minh Thu - Trưởng phòng Quản lý hệ thống
Bà Khúc Minh Thu Trưởng phòng Quản lý hệ thống Công Ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

"Từ khi Ban lãnh đạo MRB quyết định triển khai phần mềm iHCM, cá nhân tôi nhận thấy nhiều thay đổi rõ rệt: iHCM tạo môi trường cộng tác, làm việc nhóm rất tốt, hoàn toàn phù hợp với đặc thù công việc của đơn vị hành chính sự nghiệp như MRB, đặc biệt là các phòng thực hiện dự án (thời gian làm việc tại công trường đôi khi nhiều hơn tại văn phòng); Thêm nữa, iHCM hỗ trợ tôi dễ dàng truyền đạt thông tin tới các nhân viên bên dưới, để họ chủ động hơn công việc."

Ông Nguyễn Bá Sơn - Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1
Ông Nguyễn Bá Sơn Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1 Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội - UBND Thành phố Hà Nội (MRB)

"Trong quá trình trải nghiệm thực tế vận hành quản lý, đánh giá KPI trên phần mềm, iHCM khá thân thiện khi sử dụng, các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế người dùng, đặc biệt có thể sử dụng trên các thiết bị di động. Qua phần mềm, cấp lãnh đạo có thể nắm bắt kịp thời tất cả các chỉ tiêu, kết quả trong quá trình thực hiện mục tiêu của công ty mọi lúc, mọi nơi..."

Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống
Ông Trần Công Đức Giám đốc Quản lý Hệ thống Công ty Cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food)

"Trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ nhưng chưa phù hợp cho tới năm 2016, Viện iEIT đã quyết định lựa chọn và áp dụng Giải pháp phần mềm quản trị nâng cao hiệu suất doanh nghiệp iHCM vào hệ thống, kết quả là chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động toàn đơn vị lên 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp tại Việt Nam."

PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng
Ông Nguyễn Văn Minh PGS.TSKH Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương

“Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc
Bà Lê Thị Ngân Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Di dộng Thông minh (SMI JSC)

Đăng ký dùng thử

Hoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực