Hợp tác để tạo nên thành công!
Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống

"Phần mềm iHCM gần gũi với Saigon Foods, giúp Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể CBCNV SGF hoạch định mục tiêu rõ ràng và đốt cháy thời gian lãng phí vì việc tổng hợp số liệu và làm báo cáo."

PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng

"Viện IEIT đã tìm kiếm đối tác triển khai hệ thống KPI từ 2003, trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ, cho tới năm 2016, Viện đã quyết định lựa chọn triển khai và áp dụng iHCM. Nhờ áp dụng hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM, Viện chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt."

Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc

“Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM, đó là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc

"Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn."

Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc

"iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc

"iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa,  iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ATTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

Bà  Nguyễn Thị Minh Ngọc - Giám đốc nhân sự

"Với thế mạnh quản trị hiệu suất của nhân viên, giải pháp iHCM đã thực sự thuyết phục được VietinAviva trong công tác đánh giá công bằng và khoa học dựa theo kết quả hoàn thành mục tiêu của mỗi nhân viên. Ban CNTT của VietinAviva đã xem xét kỹ các biện pháp bảo mật dữ liệu của Hyperlogy cho iHCM và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Hệ thống iHCM với các quy trình bảo mật thông tin chuyên nghiệp."

Ông Lê Hải Nam - Phó Tổng Giám đốc

"Chúng tôi thực sự đánh giá cao và tin tưởng vào giải pháp quản trị nguồn nhân lực iHCM. Kể từ khi ứng dụng iHCM vào doanh nghiệp, Acom đã xây dựng văn hóa hướng mục tiêu, nhân viên được đánh giá công bằng, đúng người đúng việc."

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCMHoàn toàn miễn phí

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực