Hợp tác để tạo nên thành công!
Ông Lê Tuấn Khương - CEO

"Xin gửi lời cảm ơn Team iHCM đã hỗ trợ Comayca trong suốt thời gian triển khai Phần mềm đánh giá hiệu suất iHCM. Lợi ích của Phần mềm iHCM đã được thấy rõ trong việc quản trị các mục tiêu chiến lược của Công ty ở mọi cấp độ qua các thước đo KPI rất phong phú và đa dạng. Nguồn nhân lực của Công ty qua việc triển khai iHCM cũng đã đạt những tiến bộ rất tốt." 

Bà Khúc Minh Thu - Trưởng phòng Quản lý hệ thống

"Với Rạng Đông, khi áp dụng iHCM, chúng tôi được tiếp cận với công cụ quản lý tiên tiến, phần mềm thân thiện, áp dụng thiết thực cho quản lý mục tiêu, công việc tại Rạng Đông. Chỉ sau một thời gian ngắn đưa phần mềm iHCM vào quản lý, tỷ lệ hoàn thành công việc của nhân viên tốt hơn, hiệu suất công việc được nâng lên rõ và hoạt động đánh giá chấm điểm nhân viên có căn cứ thuận tiện hơn."

Ông Nguyễn Bá Sơn - Trưởng phòng Thực hiện Dự án 1

"Từ khi Ban lãnh đạo MRB quyết định triển khai phần mềm iHCM, cá nhân tôi nhận thấy nhiều thay đổi rõ rệt: iHCM tạo môi trường cộng tác, làm việc nhóm rất tốt, hoàn toàn phù hợp với đặc thù công việc của đơn vị hành chính sự nghiệp như MRB, đặc biệt là các phòng thực hiện dự án (thời gian làm việc tại công trường đôi khi nhiều hơn tại văn phòng); Thêm nữa, iHCM hỗ trợ tôi dễ dàng truyền đạt thông tin tới các nhân viên bên dưới, để họ chủ động hơn công việc."

Ông Trần Công Đức - Giám đốc Quản lý Hệ thống

"Trong quá trình trải nghiệm thực tế vận hành quản lý, đánh giá KPI trên phần mềm, iHCM khá thân thiện khi sử dụng, các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế người dùng, đặc biệt có thể sử dụng trên các thiết bị di động. Qua phần mềm, cấp lãnh đạo có thể nắm bắt kịp thời tất cả các chỉ tiêu, kết quả trong quá trình thực hiện mục tiêu của công ty mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, các báo cáo truy xuất từ iHCM nhanh chóng, giúp Ban lãnh đạo Sài Gòn Food đánh giá xu hướng và có hành động khắp phục kịp thời để đảm bảo xuyên suốt quá trình vận hành mục tiêu."

PGS - TSKH Nguyễn Văn Minh - Viện trưởng

"Viện IEIT đã tìm kiếm đối tác triển khai hệ thống KPI từ 2003, trải qua một khoảng thời gian dài nghiên cứu nhiều phần mềm công nghệ, cho tới năm 2016, Viện đã quyết định lựa chọn triển khai và áp dụng iHCM. Nhờ áp dụng hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất iHCM, Viện chúng tôi đã giảm được 80% thời gian xử lý số liệu, tăng năng suất lao động 30% trong 3 quý liên tiếp. iHCM thực sự là phần mềm hiệu quả và phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt."

Bà Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc

“Điều ban lãnh đạo SMI quan tâm nhất khi tìm đến hệ thống giải pháp phần mềm iHCM, đó là có thể giúp chúng tôi quản lý công việc chung cho cả công ty. Quá trình từ giao việc đến báo cáo được liền mạch, tránh bị gián đoạn từ cá nhân này sang cá nhân khác. Toàn bộ nhân sự cũng chủ động đẩy việc và báo công việc hơn qua iHCM.”

Ông Nguyễn Văn Trưởng - Giám đốc

"Trước đây, do 3T không có công cụ quản lý nên gặp nhiều bất cập trong việc kiểm soát công việc của từng nhân viên theo từng mục tiêu trên toàn hệ thống. Kể từ khi triển khai iHCM, mục tiêu của từng nhân viên được kiểm soát theo từng khóa đào tạo và các công việc hoàn thành theo khóa đúng tiến độ; Ban lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi các mục tiêu và công việc của toàn thể CBCNV, từ đó có quyết định chính xác hơn."

Bà Nguyễn Thụy Oanh - Giám đốc

"iHCM là một trong những hệ thống quản trị nhân lực tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM là một trong những bước đi nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển, hướng tới hoàn thiện bộ máy khoa học, chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp Ngọc Minh."

Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc

"iHCM đặt tại trung tâm dữ liệu VDC được đảm bảo về mặt vị trí, các hệ thống back up, cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật tốt nhất theo tiêu chuẩn trong nước và khu vực. Hơn nữa,  iHCM được xây dựng và thiết kế theo một tiêu chuẩn cao nhất về vấn đề đảm bảo An Ninh ATTT cũng như iHCM cam kết tuân thủ ISO 27001: 2013 cho khách hàng."

Bà  Nguyễn Thị Minh Ngọc - Giám đốc nhân sự

"Với thế mạnh quản trị hiệu suất của nhân viên, giải pháp iHCM đã thực sự thuyết phục được VietinAviva trong công tác đánh giá công bằng và khoa học dựa theo kết quả hoàn thành mục tiêu của mỗi nhân viên. Ban CNTT của VietinAviva đã xem xét kỹ các biện pháp bảo mật dữ liệu của Hyperlogy cho iHCM và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào Hệ thống iHCM với các quy trình bảo mật thông tin chuyên nghiệp."

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực