Khi công việc ngày càng trở nên bận rộn đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có một công cụ giúp quản lý công việc dễ dàng hơn. Những phương pháp quản lý truyền thống bằng miệng, họp hành hay giấy báo đã không còn nữa mà tất cả đã được công nghệ hóa và điện tử giúp mỗi thành viên tương tác với nhau hết sức thuận tiện.

Nắm bắt được xu thế này, Công ty Hyperlogy đã cho ra đời phần mềm quản lý công việc iHCM nhằm giúp doanh nghiệp quản lý tập trung và khoa học, gắn kết nhân viên bằng những tương tác thân thiện như mạng xã hội. 

Môi trường làm việc khoa học và hiện đại

Với phần mềm quản lý công việc iHCM, toàn bộ các vấn đề liên quan tới công việc, hồ sơ, nhiệm vụ giữa các nhân viên trong doanh nghiệp hay trong nhóm được thực hiện chỉ bằng vài lần “click chuột”. Bằng cách làm việc trực tuyến qua một phần mềm duy nhất xuyên suốt trong doanh nghiệp, mọi người có thể dễ dàng trao đổi ý kiến, thảo luận, tương tác như mạng xã hội facebook, twiter và chia sẻ các thông tin nhanh chóng, kịp thời mà không cần phải thiết lập các cuộc họp nhiều lần.

Tại sao phần mềm quản lý công việc ngày được sử dụng rộng rãi? - iHCM

Một hệ thống quản lý nhân sự tập trung

iHCM cho phép tất cả mọi người trong cùng bộ phận, nhóm tham gia và phân cấp các vai trò, nhiệm vụ cho từng người tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. iHCM hỗ trợ nhà quản lý theo dõi tiến độ, nhắc việc và nhận báo cáo nhanh và đầy đủ trên từng hạng mục công việc. Chính vì luôn được sát sao công việc một cách chặt chẽ, mọi thông tin được truyền đi nhanh chóng giúp nâng cao hiệu suất cho mỗi nhân viên và trong toàn doanh nghiệp.

Thời gian và chi phí không còn là nỗi lo

Dù bạn là nhân viên hay quản lý, đang đi công tác hay nghỉ phép, bạn vẫn nhận dược các thông báo quan trọng theo thời gian thực và có thể hồi đáp ngay tức thì ở bất kỳ nơi đâu qua iHCM. iHCM giúp việc xử lý công việc nhanh gấp, không cần phải di chuyển nhiều để tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và dành thời gian để tận hưởng bên gia đình và cuộc sống xung quanh.
Thay vì doanh nghiệp đầu tư giấy tờ, nguồn lực và thời gian cho những cuộc họp lớn nhỏ, iHCM sinh ra để giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phi phát sinh khi quản lý công việc một cách khoa học và hệ thống như vậy.

iHCM – Phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp, mọi lúc mọi nơi

Vậy cụ thể iHCM giúp doanh nghiệp những tính năng chính như thế nào?

1. Giám sát không chỉ một cá nhân

Không chỉ cấp cho doanh nghiệp công cụ hỗ trợ đối với từng cá nhân, iHCM còn cung cấp công cụ để theo sát kết quả làm việc của một nhóm nhân viên. Thông thường để xem kết quả kinh doanh của một nhóm nhân viên, ví dụ như nhóm nhân viên bán lẻ, nhà quản lý thường xem bảng mục tiêu, công việc của trưởng phòng bán lẻ và tất cả các nhân viên trong phòng bán lẻ. Công cụ này rất hữu ích cho nhà quản lý khi muốn theo sát công việc của cả nhóm.

Giám sát không chỉ một cá nhân

2. Quản lý công việc theo dạng bảng Kanban & theo dạng lịch

Bằng cách nhìn công việc nhóm theo dạng bảng kanban và dạng lịch giúp nhà lãnh đạo, quản lý, hay chính bản thân nhân viên xem xét công việc dễ dàng hơn.

  • Số lượng công việc mà nhân viên được giao
  • Số giờ hoàn thành
  • Trạng thái tiến độ: Với 5 mức cảnh báo công việc: quá hạn, nguy cấp, cảnh báo, cần chú ý, đúng tiến độ, hoàn thành
  • Mức độ quan trọng trên từng công việc
  • Người phối hợp liên quan cho công việc
  • Đặt lịch nhắc nhở cho từng công việc

Tại sao phần mềm quản lý công việc ngày được sử dụng rộng rãi?

3. Tương tác công việc qua email

Thói quen quản lý công việc qua email vẫn luôn là lựa chọn được ưu tiên. Nhằm giúp doanh nghiệp quản lý công việc xuyên suốt trong một hệ thống, iHCM tích hợp tính năng quản lý công việc qua email và liên kết sang iHCM. Qua đó, nhà quản lý và nhân viên nhận thông báo tức thì và trả lời trực tiếp trên email mà không cần đăng nhập vào hệ thống.

4. Tương tác công việc qua di động

Những công việc thường xuyên diễn ra hàng ngày như: nhà quản lý muốn có thêm thông tin, yêu cầu nhân viên gửi báo cáo hay những người liên quan phối hợp thực hiện công việc,…Tất cả những thao tác đó đều được trao đổi qua điện thoại ở bất kỳ nơi đâu bằng giao diện thân thiện như mạng xã hội.

Còn chần chờ gì nữa, hãy ứng dụng thực tiễn quản lý công việc iHCM để giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao hiệu suất và vẫn có thời gian tận hưởng cùng gia đình!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực