Nhân viên của bạn thường xuyên quên việc hoặc không hoàn thành đúng thời hạn công việc? Bạn bị tràn ngập trong email và không thể tìm thấy các email về công việc trước đây? Việc tìm kiếm lại các tài liệu công việc quá khó khăn?
Bạn có quá nhiều công việc tồn đọng và không thể dứt điểm được? Bạn thường xuyên bị streess và căng thẳng vì phải làm quá nhiều việc cùng một lúc nhưng khi kết thúc một ngày làm việc bạn không biết đã làm được những gì?

Hãy xem iHCM sẽ giúp gì cho bạn trong quản lý công việc và nâng cao hiệu quả làm việc nhé!

Màn hình công việc nhân viên

Tất cả công việc của bạn sẽ nằm trong màn hình danh sách công việc nhân viên giúp bạn lập kế hoạch công việc, chủ đông các công việc của bản thân và các công việc được giao. Danh sách công việc được chia làm 3 nhóm theo phương pháp KanBan: Các công việc chưa bắt đầu đang nằm trong kế hoạch, các công việc bạn đang thực hiện, và các công việc bạn đã hoàn thành trong thời gian gần đây.

Bạn sẽ quản lý công việc như thế nào trên iHCM?

→ Việc này giúp đầu óc bạn được giải phóng khỏi việc phải ghi nhớ các công việc cần làm, lưu lại lịch sử công việc bạn đã hoàn thành.

Sắp xếp thứ tự giải quyết công việc

Các công việc trong iHCM đều có thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc rõ ràng, bạn có thể sắp xếp công việc theo thứ tự thời gian hoàn thành hoặc theo mức độ ưu tiên của công việc.

Check list công việc

Đối với các công việc lớn bạn có thể chia nhỏ công việc bằng cách điền check list công việc, hoàn thành đến đâu bạn tích vào đến đó. Phần mềm sẽ tự tính toán và hiển thị % hoàn thành công việc theo checklist bạn đã lập.

Bạn sẽ quản lý công việc như thế nào trên iHCM?

→ Chia nhỏ công việc giúp bạn không bị nản trí với các công việc có khối lượng lớn.

Quản lý công việc nhóm

Giao diện quản lý công việc nhóm cho phép người quản lý thấy được toàn bộ công việc của mọi người trong nhóm: mọi người đang có những công việc gì, kế hoạch công việc sắp tới là gì… Từ đây người quản lý có thể giao việc hợp lý, hỗ trợ ngay khi thấy công việc của mọi người gặp khó khăn, khen ngợi khi mọi người trong nhóm có thành tích tốt,... bằng cách phản hồi trên phần mềm.

Bạn sẽ quản lý công việc như thế nào trên iHCM?

Bạn cũng có thể quản lý các công việc theo từng dự án nếu bạn làm việc theo dự án. Tất cả các công việc trong dự án sẽ đươc hiển thị dưới dạng bảng Kanban và nhóm theo nhiều chiều: nhân viên, mục tiêu, trạng thái công việc. Bạn có sắp xếp điều phối lại công việc, chuyển công việc từ người này sang người khác mà không cần phải trao đổi hay bàn giao lại vì tất cả những thông tin về công việc ấy đều đã được lưu lại chi tiết trên phần mềm.

Tương tác mọi lục mọi nơi

Cài đặt phần mềm trên các thiết bị di động như smart phone, máy tính bảng giúp mọi người tương tác với nhau mọi lúc mọi nơi mà không cần phải chờ đến các buổi họp hay báo cáo. Mọi thông tin về công việc và các trao đổi đều được lưu trữ lại một cách khoa học trên phần mềm giúp bạn có thể tra cứu ngay lập tức khi cần.

Bạn sẽ quản lý công việc như thế nào trên iHCM?

Báo cáo công việc

Bạn có thể dễ dàng xem và kết xuất số liệu công việc của bản thân hoặc những người trong nhóm bằng cách xem báo cáo công việc trên phần mềm. iHCM sẽ giúp bạn vẽ biểu đồ về khối lượng công việc để bạn thấy được bức tranh tổng thể của cả nhóm và chi tiết của từng người. Từ đây bạn có thể dễ dàng nhận ra ai là những chiến binh suất sắc nhất trong đội của bạn, ai là người đang cần bạn hỗ trợ.

Bạn sẽ quản lý công việc như thế nào trên iHCM?

Bạn cần làm gì để quản lý công việc trên iHCM?

• Tạo công việc trên phần mềm ngay lập tức khi có công việc phát sinh hay ý tưởng mới
• Hàng ngày xem lại danh sách công việc của bản thân, chuyển các công việc đã xong sang hoàn thành
• Thường xuyên kiểm tra dọn dẹp danh sách công việc chưa bắt đầu, phân chia, sắp xếp thứ tự ưu tiên của công việc
• Phản hồi ngay khi cần hỗ trợ công việc
• Lập lại các công việc trên trong 21 ngày liên tục để tạo thói quen

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực