Ngày 15/10/2018, Công ty Trực thăng Miền Nam (VNH South) và Hyperlogy chính thức ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất doanh nghiệp iHCM. Dự kiến hoàn thành trong thời gian 2 tháng, trong thời gian này chuyên gia iHCM tiến hành khảo sát, cài đặt, tư vấn triển khai và đào tạo sử dụng cho nhân viên của VNH South.

Những điều chưa biết về VNH South

Công ty Trực thăng Miền Nam trực thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam – VNH, một đơn vị được thành lập từ năm 1983.

iHCM “Cùng bay tới thành công” với Công ty Trực thăng Miền Nam (VNH South)

 

Bên cạnh hoạt động phục vụ thăm dò và khai thác dầu khí, VNH South còn cung cấp một số dịch vụ như sau:

- Bay du lịch – Dịch vụ;

- Bay cứu hỏa;

- Tìm kiếm cứu hộ - Cấp cứu y tế;

- Cho thuê trực thăng và nhân công;

- Huấn luyện phi công, nhân viên kỹ thuật;

- Dịch vụ kỹ thuật hàng không;

- Cung cấp các dịch vụ sân bay.

Trải qua 33 năm hoạt động VNH South đã đạt được rất nhiều thành tích với gần 300.000 giờ bay an toàn. Bên cạnh đó, công ty cũng quy tụ đội ngũ phi công dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 phi công bay trên 5.000 giờ, 20 phi công đạt trên 10.000 giờ.

iHCM “Cùng bay tới thành công” với Công ty Trực thăng Miền Nam (VNH South)

Ngay trong tháng 10/2018 vừa qua, VNH South đã thực hiện chuyến bay chở Huyền thoại Golf Greg Norman. Đây là lần thứ 3 VNH South thực hiện chuyến bay chở ông Greg Norman ở Việt Nam (trước đó VNH South đã 2 lần chở ông Greg Norman khảo sát dự án xây dựng sân Golf Bluffs Hồ Tràm).

VNH South đẩy mạnh công nghệ trong hoạt động quản trị doanh nghiệp

Song song với việc thực hiện tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, VNH South tăng cường đẩy mạnh CNTT trong việc nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, cụ thể là “Áp dụng phần mềm vào quản lý công việc và đánh giá nhân viên thông qua KPI”.

Với số lượng nhân sự lên tới 500 người, việc lên kế hoạch công việc, phân công và theo sát tiến độ công việc của từng cá nhân là điều không đơn giản.

Không có biểu đồ thống kê, không có công cụ trao đổi công việc tập trung, không có tính năng nhắc nhở công việc… Cuối kỳ việc đánh giá thông qua nhiều bảng Excel còn khó khăn hơn khi không tập trung được dữ liệu, khó sắp xếp được mục tiêu/công việc nào là quan trọng dẫn tới đánh giá nhân viên chưa chính xác, khó xác định được hiệu suất công việc của ai tốt, ai chưa tốt.

Tìm hiểu chi tiết và trải qua quá trình áp dụng thử, VNH South đã quyết định lựa chọn Phiên bản on-premise của iHCM – Hệ thống phần mềm quản trị hiệu suất doanh nhiệp, giải pháp công nghệ được Hyperlogy xây dựng và phát triển với những tính năng vượt trội.

Từ công tác lập kế hoạch công việc, phân công, theo dõi, giám sát, trao đổi phản hồi theo thời gian thực, nhắc nhở hạn hoàn thành từng công việc, cho tới tính năng đánh giá hiệu suất nhân viên qua KPI, phần mềm iHCM đều đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của Ban lãnh đạo VNH South đề ra.

Cho đến nay, việc triển khai và đào tạo sử dụng cho toàn bộ CBCV của VNH South đã được Hyperlogy thực hiện nửa chặng đường. Sau khi hoàn tất giai đoạn này, đội ngũ tư vấn và triển khai iHCM sẽ tiếp tục hỗ trợ giám sát sử dụng phần mềm cho VNH South, đảm bảo triển khai thành công.

iHCM “Cùng bay tới thành công” với Công ty Trực thăng Miền Nam (VNH South)

Ông Đặng Văn Kỳ, Chuyên gia tư vấn của iHCM trong buổi đào tạo nhân viên VNHS áp dụng Phần mềm iHCM.

Đôi nét về Công ty Trực thăng Miền Nam (VNHS):
Thành lập vào năm 1985, quá trình hình thành và phát triển của Công ty Trực thăng Miền Nam (VNHS) là một chặng đường phấn đấu liên tục, phát huy tiềm năng, thế mạnh, luôn khẳng định vị thế trong thị trường. Không chỉ làm chủ thị trường bay dầu khí trong nước, những cánh bay của VNHS đã vươn ra khẳng định thương hiệu trên thị trường khu vực và sang cả Ấn Độ, Na-uy, Biển Bắc, Ma-lai-xi-a, Đông Ti-mo... Hiện nay, bên cạnh thị trường bay dịch vụ trong nước, VNHS còn xuất khẩu dịch vụ trực thăng bay khai thác, thăm dò dầu khí cùng phi công và thợ kỹ thuật sang hoạt động tại Nauy, Malaysia, Ấn Độ, Campuchia. Đến nay, với 500 CBCNV, doanh thu của VNHS đã lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
Trong hơn 33 năm hoạt động bay phục vụ thăm dò và khai thác dầu khí, VNHS đã luôn giữ vững thành tích bay an toàn với hơn 300.000 giờ bay. Bên cạnh đó công ty cũng quy tụ đội ngũ phi công dày dặn kinh nghiệm với hơn 40 phi công bay trên 5.000 giờ, trong đó có hơn 20 phi công đạt trên 10.000 giờ.
Tất cả những thành công có được đến ngày hôm nay là nhờ Công ty Trực thăng Miền Nam luôn quan tâm đề ra các giải pháp phát triển nguồn nhân lực cùng sự đầu tư thích đáng cơ sở vật chất, công nghệ nâng cao hiệu suất lao động. Toàn bộ CBCNV công tác tại VNHS đều quản lý công việc, theo dõi tiến độ và được đành giá hiệu quả làm việc thông qua KPI trên phần mềm. Hơn nữa, với chiến lược phát triển nguồn lực đúng đắn, VNHS luôn đổi mới công tác huấn luyện, đào tạo theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc, an toàn, tiết kiệm”. Cùng tìm hiểu thêm về: http://www.vnhs.com.vn/

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực