Hiện nay, các hệ thống phần mềm quản lý mục tiêu, công việc đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thế thiếu giúp các nhà lãnh đạo, nhà quản lý đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên, giúp nhân viên hiểu được chiến lược của tổ chức và gắn mục tiêu của mình với mục tiêu chung của tổ chức, chủ động hơn trong công việc.

Tuy nhiên, qua khảo sát thực tế tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp, việc ứng dụng các hệ thống phần mềm này vào trong quản lý mục tiêu, công việc của mỗi bộ phận, phòng ban, mỗi cá nhân chưa được quan tâm và đầu tư vì họ chưa thấy rõ được lợi ích thiết thực mang lại từ những hệ thống phần mềm này, dẫn đến những bất cập khi tiếp cận và triển khai.

Dưới đây là những lợi ích thiết thực được chúng tôi chọn lọc và đúc kết từ kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, đồng thời cũng là chia sẻ của chính những khách hàng thân thiết đã tin tưởng triển khai và áp dụng thành công Hệ thống phần mềm quản lý mục tiêu, công việc iHCM.

Những lợi ích thiết thực từ Hệ thống phần mềm quản lý mục tiêu, công việc iHCM

 

Hoạch định - Giám sát - Đánh giá
03 giai đoạn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh

 

Phần mềm quản lý iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Thành lập từ 2003 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT

logo-vp

Chứng chỉ ISO27001 từ QUACERT cho sản phẩm & dịch vụ

logo-iso

Hyperlogy là thành viên của

logo-vnisa

Hiệp Hội An Toàn
Thông Tin Việt Nam

Hiệp Hội Phần Mềm Và
Dịch Vụ CNTT Việt Nam

Hiệp hội Internet
Việt Nam

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực