Không chỉ trong cuộc sống, mà ngay cả trong công việc, smartphone trở thành vật hữu dụng bất ly thân đối với mỗi người. Từ đây, các ứng dụng trên thiết bị di động cũng bùng nổ mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực giúp con người làm việc thông minh hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Theo dõi tiến độ công việc, tiến độ hoàn thành mục tiêu, kpi của từng cá nhân, từng nhóm kinh doanh, xem báo cáo công việc theo nhân viên, theo mục tiêu,… là thói quen, là công việc mỗi đầu ngày của một nhà lãnh đạo, một nhà quản lý trước màn hình máy tính. Nhưng chúng tôi chắc chắn có những lúc bạn sẽ cần tạo công việc cho nhân viên, thêm người phối hợp vào mục tiêu, dự án đang thực hiện, nhân viên của bạn muốn phản hồi công việc với file đính kèm,… qua smartphone hay tablet khi họ đang đi công tác, gặp khách hàng… Để tăng tính thuận tiện cho người dùng trên các thiết bị di động thông minh không chỉ với những yêu cầu trên, mà còn rất nhiều yêu cầu khác, chúng tôi đã đưa ra một số bản cập nhật mới đối với ứng dụng của iHCM trên hai hệ điều hành là iOS và Android.

Phiên bản app iHCM trên iOS và Android có gì đặc biệt?

Với sự nỗ lực của đội ngũ phát triển, ứng dụng iHCM trên iOS và Android đã có những cải tiến mới nhất như sau:

1. Gia tăng tốc độ xử lý

Trên chiếc smartphone của bạn chứa rất nhiều ứng dụng khác nhau và hẳn bạn sẽ rất khó chịu khi phải dùng những ứng dụng có tốc độ xử lý chậm, nguyên nhân bắt nguồn từ phần mềm lỗi thời, không được áp dụng công nghệ hiện đại nhất. Tại phiên bản mới nhất của ứng dụng iHCM trên hai hệ điều hành iOS và Android, đội ngũ phát triển của chúng tôi đã áp dụng công nghệ mới nhất giúp tốc độ xử lý, thao tác trên phần mềm nhanh hơn, độ mượt mà của ứng dụng đã thể hiện rõ điều này.

Phiên bản app iHCM trên iOS và Android có gì đặc biệt?

Nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi các mục tiêu của từng nhân viên tham gia

Phiên bản app iHCM trên iOS và Android có gì đặc biệt?

và kéo, thả, chuyển trạng thái công việc.

2. Thêm file đính kèm theo từng công việc, mục tiêu và theo phản hồi

Đính kèm file trong từng công việc, theo phản hồi là tính năng được rất nhiều người dùng iHCM quan tâm, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có hình thức hoạt động đặc thù: nhân viên thường xuyên phải ra ngoài làm việc, đi công tác dài ngày,… hay cần báo cáo công việc đột xuất mà không có mặt tại văn phòng. Bạn sẽ chỉ cần chọn file đính kèm có trên thiết bị di động của bạn đính kèm với phản hồi, miêu tả công việc

Phiên bản app iHCM trên iOS và Android có gì đặc biệt?

3. Refresh trang bằng Chạm, Kéo, Thả

Chúng tôi đã giải quyết xong bài toán với người dùng có danh sách quản lý mục tiêu, công việc dài, khi muốn thao tác refresh trang nhanh để lên đầu trang. Việc bạn cần làm là chạm vào header và kéo xuống.

Phiên bản app iHCM trên iOS và Android có gì đặc biệt?

Nếu bạn chưa trải nghiệp app iHCM trên mobile iOS, Android, hãy search “iHCM” trên App Store hay Google Play,.. và download ngay để được dùng thử hoàn toàn miễn phí. Giờ đây, bạn có thể:

- Dễ dàng giao việc, theo dõi, đánh giá chi tiết công việc, mục tiêu, tiến độ hoàn thành KPI của từng nhân viên, từng nhóm nhân viên.

- Tăng tính cộng tác giữa các thành viên trong doanh nghiệp: Nhân viên hay nhà quản lý có thể comment, phản hồi về công việc, mục tiêu,... đính kèm tài liệu trog chi tiết công việc, mục tiêu, thân thiện như mạng xã hội.

- Tương tác theo thời gian thực (Real-time) trên mọi thiết bị (PC, tablet, smartphone), trên các hệ điều hành di động phổ biến (iOS, Android). Mọi thông báo (Notifications) về công việc, mục tiêu đều được cập nhật liên tục, điều này giúp ích rất lớn cho nhà quản lý những khi họ phải đi công tác xa, hay đối với những phòng ban có nhân viên.

iHCM trên IOSiHCM trên Android

 

Phần mềm Quản trị hiệu suất iHCM - Công cụ quản trị khoa học cho các nhà lãnh đạo

Quản trị hiệu suất là tiến trình mà nhà quản lý và nhân viên làm việc cùng nhau để xây dựng mục tiêu, lên kế hoạch, theo dõi giám sát và cuối cùng là đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu của nhân viên cũng như việc đóng góp kết quả đó trong mục tiêu chung của tổ chức. Quản trị hiệu suất bao gồm một số giai đoạn chính sau:

CẨM NANG QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT THEO SỐ LIỆU HARVARD

• Hoạch định: Thiết lập mục tiêu, kế hoạch hành động.
• Hỗ trợ và giám sát: Giám sát thực hiện công việc hướng tới mục tiêu đề ra.
• Đánh giá toàn diện nhân sự: Đánh giá thành tích theo mục tiêu & KPI, đánh giá năng lực theo khung năng lực. Kết quả của đánh giá là đầu vào cho việc hoạch định cũng như hỗ trợ và giám sát ở các chu kỳ tiếp theo.

Ngày nay, do sự biến đổi nhanh chóng của bối cảnh bên ngoài, các tổ chức phải chuyển mình nhanh để phù hợp với môi trường, vì vậy nhiều nơi đã chuyển sang áp dụng Quản trị hiệu suất liên tục, một biến thể cải tiến của Quản trị hiệu suất, theo đó việc cộng tác, giám sát, trao đổi và đánh giá diễn ra thường xuyên. Phần mềm iHCM hỗ trợ đầy đủ Quản trị hiệu suấtQuản trị hiệu suất liên tục.

Để hiểu thêm về Quản trị hiệu suất, Quản trị hiệu suất liên tục cũng như tầm quan trọng và các bước tiến hành quản trị hiệu suất trong tổ chức, quí vị có thể đọc thêm các bài Microsoft quản trị hiệu suất như thế nàoGoogle quản trị doanh nghiệp theo mục tiêuApple quản trị doanh nghiệp theo mục tiêu ra sao, Thời đại của Quản trị hiệu suất liên tụcquý vị cũng có thể tải tài liệu "CẨM NANG Quản trị hiệu suất theo số liệu HARVARD".

btn-taingay

Phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực