Đối với những phần mềm ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp, cụm từ “đám mây” không chỉ được nhắc thường xuyên mà đã trở thành khuynh hướng nổi bật trong những năm gần đây. Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) và cung cấp theo mô hình Saas - Software-as-a-Service (mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm), giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM đã thực sự mang đến những lợi thế đáng kể so với các giải pháp cũ mất nhiều thời gian và chi phí vào việc mua sắm và lắp đặt cơ sở hạ tầng cần thiết.

Quy trình triển khai nhanh chóng

Các doanh nghiệp có thể sử dụng ngay phần mềm iHCM mà không phải dành nhiều thời gian và chi phí để mua sắm và lắp đặt trang thiết bị, chỉ cần thiết lập quy trình hoạt động phần mềm phù hợp với nhu cầu quản lý của đơn vị mình và truy cập thông qua các trình duyệt web hay ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị sẵn có như máy tính để bàn, máy tính xác tay, máy tính bảng hay các dòng điện thoại thông minh trên 3 hệ điều hành: iOS, Android. Bởi cơ sở hạ tầng IT sẽ được các nhà cung cấp xử lý nên các doanh nghiệp sẽ tập trung thời gian nhiều hơn để mở rộng kinh doanh.

5 Lý do giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất iHCM ngày càng thông dụng

Sẽ không cần thêm khoản đầu tư và phần cứng cồng kềnh khi ban lãnh đạo muốn cho phép thêm nhiều nhân viên cùng truy cập vào hệ thống phần mềm. Hơn nữa, nhờ ứng dung công nghệ điện toán đám mây, địa điểm làm việc của các thành viên trong doanh nghiệp không còn là vấn đề, miễn là có kết nối Internet họ có thể sử dụng Hệ thống phần mềm iHCM ở bất kỳ nơi đâu.

Linh hoạt hơn về quy mô

Không như các kiến trúc truyền thống, để phục vụ nhiều khách hàng Hệ thống phần mềm iHCM được thiết kế cùng chạy trên một hay nhiều cụm máy chủ. Kiến trúc này đẩy quy trình triển khai nhanh hơn, hơn nữa khi quy mô cũng như yêu cầu quản lý của doanh nghiệp có sự thay đổi, doanh nghiệp có thể nâng cấp từ phiên bản Free lên Standard hay Enterprise và tuy biến quy trình dựa theo các mẫu có sẵn với điều chỉnh nhỏ nhất, tốn ít thời gian nhất mà dữ liệu hiện tại trên hệ thống vẫn được giữ nguyên.

Tổng chi phí sở hữu thấp hơn và dễ kiểm soát hơn

Tổng chi phí sở hữu dành cho một hệ thống quản trị doanh nghiệp dựa trên đám mây thường thấp hơn so với các hệ thống cài đặt tại chỗ. Nhà cung cấp các hệ thống lắp đặp tại chỗ thường tính khách hàng một khoản lệ phí đắt đỏ, cộng với phí hàng năm cho việc bảo trì và cập nhật định kỳ. Đó là chưa kể đến khoản đầu tư vào phần cứng và phương tiện cần thiết để chạy các hệ thống. Quan trọng hơn nữa là doanh nghiệp liên tục phải chi một khoảng thời gian và ngân sách đáng kể để duy trì một đội ngũ IT nhằm đảm bảo hệ thống phần mềm đó vận hành một cách hiệu quả.

Ngược lại, giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM dựa trên công nghệ điện toán đám mây yêu cầu mức đầu tư thấp hơn vì doanh nghiệp không phải xây dựng và duy trì những dịch vụ cơ sở hạ tầng, nguồn lực IT của doanh nghiệp có thể được dùng vào việc tìm ra các giải pháp sáng tạo hơn là duy trì và quản lý hệ thống. Nghiên cứu của hãng nghiên cứu thị trường Forrester và Gartner cho thấy trong ngân sách IT của 1 công ty điển hình thì có đến 50% đến 90% dành cho bảo trì hơn là sáng tạo. Như vậy, thật lãng phí!

Giải pháp phần mềm iHCM được tính một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm rõ ràng và dễ dự đoán hơn so với các mô hình phức tạp của hệ thống cài đặt tại chỗ. Mô hình dựa trên đăng ký này dễ hiểu và dễ quản lý hơn, đảm bảo nguồn tiền chi ổn định và tạo thuận lợi cho việc lập kế hoạch và ngân sách.

Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất

Do việc cài đặt tại chỗ mất rất nhiều thời gian để triển khai, và không hề dễ dàng để mở rộng quy mô, các công ty thường ngại nâng cấp hệ thống của họ. Trong thực tế, theo một nghiên cứu khác được tiến hành bởi Forrester, "khoảng một nửa số khách hàng ERP vẫn đang sử dụng phiên bản cũ hơn phiên bản mới nhất hiện tại đến hai lần nâng cấp, có thể là bốn năm hoặc nhiều hơn." Hệ thống cũ kỹ như vậy khó lòng đem đến bất kỳ giá trị bền vững và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn, thậm chí có khả năng tiêu hao nguồn lực cần thiết.

5 Lý do giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất iHCM ngày càng thông dụng

Mặt khác, giải pháp phần mềm iHCM áp dụng công nghệ điện toán đám mây chạy trên Internet linh hoạt được đội ngũ nâng cấp sản phẩm hoặc cải tiến được triển khai dễ dàng. Do đó, doanh nghiệp luôn được hưởng lợi từ các công nghệ mới nhất, những tính năng ưu việt nhất theo xu hướng quản trị tiên tiến nhất.

Bảo mật an toàn thông tin khách hàng theo tiêu chuẩn ISO 27001

Những lo ngại của các doanh nghiệp về xu hướng triển khai trên đám mây, an toàn thông tin đều được xóa bỏ sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng giải pháp phần mềm iHCM. Hyperlogy đã triển khai hệ thống Quản lý an ninh an toàn thông tin (Information Security Management System – ISMS) toàn diện từ khâu thiết kế, phát triển, triển khai và trong suốt quá trình vận hành hệ thống iHCM. Do đó, các yếu tố an ninh an toàn cho thông tin của khách hàng như: tính bảo mật, tính toàn vẹn, tính sẵn sàng đều được xác định và có biện pháp kiểm soát cũng như kế hoạch ứng phó.

5 Lý do giải pháp phần mềm quản trị hiệu suất iHCM ngày càng thông dụng

Việc iHCM trở thành phần mềm Saas đầu tiên tại Việt Nam được đánh giá bởi TÜV NORD (Cộng hòa Liên bang Đức) và chính thức nhận được chứng nhận bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 27001 đã thể hiện sự quyết tâm và năng lực của Hyperlogy trong việc đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Phần mềm quản lý iHCM - Giải pháp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp

1. Quản lý mục tiêu cho từng vị trí công tác: Được phần mềm quản lý mục tiêu, quản lý công việc iHCM hỗ trợ, ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể giúp nhân viên nắm rõ định hướng, mục tiêu của tổ chức mình. Mục tiêu chung sẽ được chia nhỏ xuống từng nhân viên của tất cả các bộ phận. Mỗi cá nhân sẽ hiểu công việc mình đang làm thực hiện cho mục tiêu nào và chủ động hơn.

2. Dễ dàng quản lý tiến độ thực hiện mục tiêu, công việc: Áp dụng iHCM, nhà quản lý có thể nắm bắt trạng thái hoàn thành mục tiêu, công việc từng nhóm, từng cá nhân, sẵn sàng trao đổi, phối hợp và hỗ trợ kịp thời.

• Thiết lập, quản lý và giám sát công việc theo mục tiêu
• Giao việc và phối hợp công việc theo quy trình tùy biến
• Tương tác thân thiện theo thời gian thực như mạng xã hội
• Thông báo nhắc việc qua email và các thiết bị di động

iHCM - Giải pháp quản trị nâng cao hiệu suất cho mọi doanh nghiệp

Dangkyngay

 Tài liệu "Bật mí 03 bước tiến hành Quản trị hiệu suất trong doanh nghiệp" hoàn toàn miễn phí!

3. Đo lường và Tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên: nhà quản lý có thể đo lường chính xác kết quả làm việc của nhân viên dựa theo kết quả hoàn thành mục tiêu (KPI), công việc của mỗi nhân viên thể hiện trên hệ thống.

4. Đánh giá nhân viên khoa học và nhiều chiềuiHCM xóa tan gánh nặng thủ tục hành chính trong mỗi kỳ đánh giá, hiện thực hóa đánh giá nhân viên một cách khoa học và nhiều chiều, nhiều gốc nhìn khác nhau: Đánh giá thành tích (Đánh giá KPI), Đánh giá 360 độ và Đánh giá năng lực. Dựa vào kết quả đánh giá, nhà quản lý có thể đối chiếu những năng lực còn thiếu của nhân viên so với tiêu chuẩn của doanh nghiệp ứng với vị trí công tác và lên kế hoạch đào tạo cần thiết nhằm tăng cường năng lực cho nhân viên hiệu quả nhất.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp iHCM áp dụng phương thức quản lý theo mục tiêu MBO, sử dụng các công cụ quản lý hiện đại KPIBSCtừ điển năng lực, OKR (Objectives and Key Results), Kanban, được phát triển và vận hành trên nền điện toán đám mây theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001 chứng nhận bởi QUACERT. Các chức năng quản lý mục tiêuquản lý công việcquản lý năng lựcđánh giá nhân viên,... và nhiều chức năng khác được thiết kế hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện trên web cũng như ứng dụng di động, giúp nhân viên cộng tác theo thời gian thực. iHCM được phát triển bởi Hyperlogy, công ty công nghệ thành lập từ 2003.

Mang công nghệ dành cho Công ty tỷ $ đồng hành cùng cộng đồng Doanh nghiệp VIỆT bứt phá trong hành trình Chuyển đổi số!

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG iHCM

Mẫu đánh giá thành tích và năng lực